Bắt đầu chuyến hành trình cổ tích tại trường mầm non  Quc tế Trung Kiên

Vào sáng ngày 31/3/2023, chuyến xe cổ tích đã khởi động hành trình trao yêu thương tại Hà Tĩnh để đem đến niềm vui và bất ngờ cùng những món quà cho các bé tại Trường Mầm non Quốc tế Trung Kiên.
Chiếc xe đầy chong chóng đã đi một chặng đường dài từ Hà Nội để mang tới hàng nghìn phần quà cho các em nhỏ !

Các phụ huynh và học sinh đều được thông báo từ nhà trường về một sự kiện đặc biệt diễn ra trong ngày, vì thế các bố mẹ đã sớm đưa con đến trường với niềm háo hức chờ đợi.

Khi chuyến xe cổ tích đến sân trường mầm non với những chiếc chong chóng đầy màu sắc cùng những quả bóng rực rỡ, làm cho các em nhỏ rất phấn khích, tạo dáng chụp ảnh và xếp hàng để nhận quà.

 
 
 

🚙 Sắp tới chuyến xe sẽ tới Vinh, Nghệ An, hãy cùng VLAND dõi theo và đồng hành và nhận những món quà vô cùng đặc biệt ! 🎁

💐 VLAND thân mời các bé cùng gia đình tham gia nhận quà vào lúc :

🎁 16h00 – 17h00CHỦ Nhật – 09.04.2023

🎁 Tại Chung cư Golden City 6, Lý Tự Trọng, Tp. Vinh – Nghệ An

“Từ ngày 31.03.2023 - 30.04.2023”

Cuộc thi tìm kiếm tài năng "Con là ngôi sao nhí"

Với dự án hoạt động công đồng, chương trình cũng chính thức phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí “Con là Ngôi sao sáng”. Đây là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh tài năng biểu diễn trong lĩnh vực ca hát và nhảy dành cho trẻ em lứa tuổi mầm non và tiểu học tại địa bàn các tỉnh miền Trung, được diễn ra từ ngày 31.03.2023 – 30.04.2023.