Điểm vui chơi mới cho các gia đình dịp lễ 30/4 tại Nghệ An

Trẻ em có thể khám phá ngôi làng nấm khổng lồ, thế giới kẹo ngọt đầy màu sắc… trong công viên hồ Thiên nga của khu đô thị Eco Central Park tại TP Vinh.
Dịp lễ 30/4 -1/5 tới, cư dân tương lai của đại đô thị xanh Eco Central Park sẽ có thêm điểm vui chơi khi công viên hồ Thiên Nga trong khu đô thị đi vào hoạt động. Với diện tích hơn 10ha, nhà sáng lập Ecopark kỳ vọng nơi đây thu hút hàng chục nghìn du khách và trẻ em vào mỗi dịp lễ và cuối tuần.
Công viên hồ Thiên Nga Eco Central Park sẽ chào đón các những cư dân tương lai đầu tiên với chuỗi hoạt động xuyên suốt từ ngày 29/4 đến 1/5. Sau đó sẽ mở cửa đón khách tham quan từ ngày 6/5. Nơi đây sẽ có gần 20 điểm check-in mang phong cách vùng đất cổ tích, 10 gian hàng trò chơi trải nghiệm và hàng chục gian hàng ẩm thực.

Lạc giữa khu rừng huyền bí, ghé thăm ngôi làng nấm khổng lồ của các chú xì trum, khám phá thế giới kẹo ngọt đầy sắc màu, gặp gỡ các nhân vật trong truyện cổ tích,… là những điểm check-in không thể bỏ qua dành cho các em nhỏ khi đến với công viên Hồ Thiên Nga mùa lễ hội này.

Không thể không kể đến những bạn động vật từng làm mưa làm gió tại khu đô thị Ecopark khiến trẻ em cả Hà Nội thích thú đó là thỏ, công, thiên nga, sóc, ngỗng, bồ câu, dê,… Lần này, trẻ em tại thành Vinh sẽ có được trải nghiệm thú vị khi được vui chơi cùng các bạn động vật đặc biệt tại Trang Trại Vui Vẻ.

Công viên Hồ Thiên Nga tại Eco Central Park sẽ là vùng đất thú vị dành cho các em nhỏ được khám phá thiên nhiên đa dạng. Theo đại diện của Ban cây xanh nhà sáng lập Ecopark, có hơn 70 loài hoa và 55 loài cây các kích cỡ đang được trồng trong khuôn viên, như hồ sen, vườn hồng, đồi hoa hướng dương, thảm hoa sim đều là những điểm check in không thể bỏ lỡ…; đặc biệt còn có cả vườn cây ăn trái để trẻ em thể tận tay chăm sóc và thu hoạch quả.

 

Toàn bộ các cây đại thụ và cây cỡ lớn được trồng khắp công viên tạo bóng mát, giúp cho trẻ em hay du khách luôn cảm nhận không khí trong lành và mát mẻ dù là đang giữa ban trưa hay mùa hè. Tại đây, cũng sẽ có các quầy hàng ẩm thực hay cho thuê lều trại, để cả gia đình có thể có những trải nghiệm trọn vẹn cả ngày giữa công viên Hồ Thiên Nga.

Vào đêm 30/4, cư dân sẽ có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc trong cuộc thi tài năng nhí “Con là ngôi sao sáng” do chính các em nhỏ thể hiện. Những màn bắn pháo hoa rực rỡ sẽ soi sáng bầu trời, mang đến những trải nghiệm mãn nhãn cho người dân và các em nhỏ. Đó sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ dành cho các em trong dịp lễ này.

Thông tin công viên Hồ Thiên Nga chuẩn bị mở cửa cũng khiến nhiều người dân TP Vinh háo hức và chờ đón để tham gia các hoạt động ý nghĩa. Chị Nguyễn Thu Uyên (ở phường Cửa Nam) cho biết, sau khi nghe bạn cùng lớp giới thiệu sắp có công viên Hồ Thiên Nga, ngày nào con chị đi học về cũng đòi bố mẹ cho đi chơi.

“Nghe con kể, tôi cũng háo hức tìm hiểu xem Eco Central Park có gì mà hấp dẫn trẻ con đến vậy. Quả thực, công viên này có quá nhiều thứ thú vị, tôi cũng đang mong đến ngày mở cửa để cho trẻ con đến chơi. Chứ ở trong thành phố ít chỗ vui chơi rộng rãi, các con có thể chạy nhảy thoải mái lắm”, chị Uyên nói.

Với chị Uyên và người dân TP Vinh, đại công viên xanh này sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi cả trẻ con thành Vinh, thoả cơn khát nơi vui chơi cho trẻ em. Đây sẽ là nơi ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ, tuổi thơ trong sáng của các em nhỏ.

“Từ ngày 29.04.2023 - 01.05.2023”

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN SỰ KIỆN

29/04 – 01/05: Sự kiện dành riêng cho gia đình có vé mời.

Lễ hội khai trương công viên Hồ Thiên Nga với hơn 20 điểm check in trong thế giới cổ tích & 10 gian hàng trò chơi & hàng chục gian hàng ẩm thực độc đáo.

Nhận ngay Hộ Chiếu Phiêu Lưu Mùa Lễ Hội để khám phá & đổi quà những nhân vật gấu bông siêu đáng yêu.

100% cơ hội khi bé đến tham dự 3 ngày Lễ hội được nhận quà lưu niệm mang về.

Đêm 30/4: Đêm trình diễn cuộc thi “Con là ngôi sao sáng” kết hợp bắn pháo hoa.

Từ 06/05: Chính thức mở cửa Công viên Eco Central Park dành cho trẻ em mỗi cuối tuần.

ĐỊA ĐIỂM: Khu đô thị Eco Central Park – thành phố Vinh