Tách mình khỏi đô thị ồn ã, ẩn sâu trong rừng già Tây Bắc, giữa lòng hồ Hoà Bình mênh mang sóng nước. Hoà hợp với thiên nhiên, hiện hữu trong dòng chảy lịch sử, dần bồi đắp nên tuyệt tác: Một khu nghỉ dưỡng riêng tư và sang trọng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CULLINAN HÒA BÌNH RESORT

 • Tên dự án: Cullinan Resort Hòa Bình
 • Vị trí: đảo Sung, hồ Hòa Bình, Tiền Phong, Đà Bắc, Hòa Bình
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Du lịch Hòa Bình
 • Quy mô đảo chính: 150ha
 • Diện tích quy hoạch: 43.67ha
 • Mật độ xây dựng: 14.2%
 • Thiết kế kiến trúc: APDI Architecture
 • Thiết kế cảnh quan: D.O.G House
 • Khởi công: Tháng 6/2020
 • Dự kiến hoàn thành: Quý III/2021
 • Tình trạng công trình: Hoàn thiện giai đoạn thiết kế thi công hạng mục PôngKhim Clubhouse, đang hoàn thiện xây dựng hạng mục Bungalow Rừng Luồng

VỊ TRÍ TRÁI TIM CỦA DÒNG CHẢY

Tọa lạc tại đảo Sung, hồ Hòa Bình, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, Cullinan Resort là quần thể nghỉ dưỡng sinh thái được xây dựng trên khu đất rộng 6.800m2, nổi bật với hai hạng mục PôngKhim Clubhouse và Bungalow Rừng Luồng.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hoà Bình ra mắt dự án nghỉ dưỡng Cullinan Resort tại đảo Sung, hồ Hoà Bình với đa dạng các loại hình biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự đảo hồ và Bungalow có thiết kế ấn tượng giữa khung cảnh thiên nhiên kỳ bí hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô 2021.

 

HỆ SINH THÁI TIỆN ÍCH CAO CẤP

Dự án Cullinan Resort Hoà Bình được chủ đầu tư phát triển các tiện ích đẳng cấp quốc tế như

PôngKhim Clubhouse là tổ hợp dịch vụ trung tâm nổi bật với 1 khối công trình chính ôm trọn khu bể bơi và quần thể các công trình nhỏ xung quanh, 2 quầy bar ngoài trời có mái che cùng 5 nhà massage VIP; được thiết kế dựa theo các nét cong tự nhiên, nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng bao quát toàn bộ lòng hồ Hòa Bình cũng như tận dụng thông gió, chiếu sáng và hài hòa với cảnh quan xung quanh. Con đường trục chính xuyên suốt công trình cũng tự tạo thành hình vòng cung tuyệt đẹp theo địa hình sẵn có.

Bungalow Rừng Luồng tại Cullinan Resort Hoà Bình

Được xây dựng dựa trên 3 yếu tố chính là tôn trọng tự nhiên, tập trung khai thác yếu tố điểm nhìn và kiến trúc hòa nhập với tổng thể. Với địa hình sườn dốc phức tạp với nhiều đá gốc, các kiến trúc sư Cullinan Resort đảo Sung hồ Hòa Bình đã sử dụng biện pháp chống cột để hạn chế tối đa điểm tiếp xúc với địa hình tự nhiên, giúp khống chế cao độ các công trình bám theo cao độ nền sẵn có.

Hệ khung kết cấu chính của Bungalow Rừng Luồng là những cột gỗ cong với bán kính không đồng nhất tạo ra sự phức tạp giao kết mối nối. Vì vậy trong quá trình khai triển kỹ thuật thi công luôn đảm bảo sự tính toán kỹ lưỡng và chính xác, phối kết chặt chẽ các đơn vị nhà thầu riêng biệt.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG BIỆT THỰ CULLINAN RESORT HOÀ BÌNH

Cullinan Resort Hoà Bình được quy hoạch đa dạng các sản phẩm đẳng cấp với kiến trúc độc đáo như:

Là công trình thấp tầng đặt tại một khu đất độc lập có địa hình bằng phẳng nên việc xử lý chống nóng, cách âm và bức xạ nhiệt không chỉ được tính toán từ hệ mái mà còn các phía xung quanh công trình. Để cản trở bức xạ nhiệt và ánh nắng trực tiếp mà vẫn tận dụng được thông gió tự nhiên, toàn bộ công trình được thiết kế bao bọc bởi “hàng rào luồng” che chắn mặt tiền hướng Tây và hệ lam cánh cung bằng bó luồng đã qua xử lý, kết hợp hệ mái nhiều lớp gồm hệ kết cấu được đặt giữa lớp đệm không khí trước khi đến trần hoàn thiện, lớp bông thủy tinh cách nhiệt và lớp mái bitum phủ đá.

Nội thất bàn giao biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Resort Hòa Bình

Nhằm mang đến cư dân cuộc sống tiện nghi, chủ đầu tư hiện đang lựa chọn những đơn vị có năng lực và uy tín làm đối tác phát triển dự án, đặc biệt là các đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà nhằm mang đến cư dân chất lượng sống an ninh, thoải mái nhất. Đồng thời, công tác hoàn chỉnh trang thiết bị cho từng căn hộ, các hạng mục như cảnh quan, sảnh Lobby hiện đại, hệ thống tiện ích cao cấp đi kèm… cũng đang được xây dựng và hoàn thiện để kịp bàn giao theo tiến độ. Cùng với đó là trang thiết bị nội thất trong căn hộ cũng được Chủ đầu bàn giao tới cư dân như:

💎Vland – Đại lý phân phối chính thức dự án Cullinan Hòa Bình Resort

☎️☎️☎️ Hotline: 0943.108.567