Chính thức xuất hiện biệt thự đảo, thay đổi bộ mặt nghỉ dưỡng cao cấp ven đô

Chính thức xuất hiện biệt thự đảo, thay đổi bộ mặt nghỉ dưỡng cao cấp ven đô

Sở hữu lợi thế vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên quý giá nhưng thị trường bất động sản Hoà Bình chưa được mài giũa kĩ lưỡng để xứng tầm với những giá trị nơi đây sở hữu. Tự hào vị thế tiên phong, Cullinan Hòa Bình Resort đang là điểm sáng khi trở thành dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế tại vùng lòng hồ Hoà Bình.

Hội tụ nhiều lợi thế nhưng chưa được khai thác xứng tầm

Là hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam, hồ Hòa Bình sở hữu 47 đảo lớn nhỏ cùng hệ thống hang động với vô vàn khối nhũ diệu kỳ, nhiều màu sắc cũng như những cánh rừng bạt ngàn với hệ sinh thái, thực vật vô cùng phong phú, đa dạng.

Cùng với việc được mẹ thiên nhiên ưu ái, vùng hồ Hòa Bình còn có thêm lợi thế về hạ tầng với giao thông thuận tiện khi đường Hòa Lạc – Hòa Bình giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hòa Bình chỉ còn khoảng 60 phút. Hơn nữa, hiện cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng khu vực hồ Hòa Bình đã và đang được tỉnh quan tâm hỗ trợ đầu tư, xây dựng nhằm đảm bảo đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dân vùng hồ nói chung, cho phát triển du lịch Hồ Hòa Bình nói riêng.

Hội tụ những đặc quyền chuyên biệt từ thiên nhiên, hạ tầng, bản sắc dân tộc văn hoá Mường, vùng lòng hồ Hoà Bình trở thành “thiên đường” cho bất động sản xanh, đặc biệt là dòng bất động sản sức khoẻ nghỉ dưỡng cao cấp.

Tuy nhiên, ưu thế này vẫn chưa được mài giũa kĩ lưỡng xứng tầm với những giá trị nơi đây khi một số dự án chưa được đầu tư bài bản, đa phần là những khu nghỉ dưỡng nhỏ lẻ, phát triển không đồng bộ, chưa đạt chuẩn quốc tế về cả hạ tầng và chất lượng dịch vụ.

Cullinan Hoà Bình Resort – Tự hào khai phá tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Nắm bắt được vấn đề này, vào tháng 3/2021, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quyết định số 439/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng khu du lịch Quốc gia hồ Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình đến năm 2035, tạo cơ hội lớn cho tỉnh.

Nhờ đòn bẩy quy hoạch của Nhà nước, nhiều đại gia bất động sản đã đổ về Hoà Bình để đón sóng đầu tư nghỉ dưỡng tại đây. Nổi bật trong đó là tâm huyết ấp ủ của Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình, đứng đầu là doanh nhân Vũ Duy Bổng, người đã góp phần thay đổi diện mạo cho Hoà Bình bằng những công trình, những khu du lịch tầm cỡ suốt 15 năm qua như tổ hợp khách sạn 4 sao An Thịnh, điểm du lịch văn hoá dân tộc Mường – Xóm Ngòi,…

Chính thức xuất hiện biệt thự đảo, thay đổi bộ mặt nghỉ dưỡng cao cấp ven đô - Ảnh 1.

Giữa lòng hồ Hoà Bình mênh mang sóng nước, Cullinan Hoà Bình Resort là báu vật được tạo hoá “ướm” riêng cho chủ nhân thuộc tầng lớp tinh hoa.

Mới đây nhất, “ông trùm” du lịch Hoà Bình đã hội tụ những đơn vị thi công, thiết kế hàng đầu thế giới để thổi hồn trên nền đất đá vôi, biến Cullinan Hòa Bình Resort thành dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp dành riêng cho giới tinh hoa. Dự án ngự trị trên đảo Sung, hòn đảo lớn và đẹp nhất nằm giữa vùng lõi của lòng hồ Hòa Bình, tạo ra một kiến trúc mới khác biệt, độc đáo, hứa hẹn đem lại trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho khách hàng.

Cullinan Hòa Bình Resort còn được đầu tư xây dựng và phát triển hơn 100 tiện ích như: Nhà hàng Võ Trọng Nghĩa, Khu thể thao dưới nước, Công viên trung tâm và công viên đá,… Các tiện ích dự án còn được thể hiện và chú trọng nâng cao dịch vụ theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế như: Bến thuyền Cullinan và bến thuyền cảng Ngòi Hoa, Clubhouse Pông Khim, Lounge – Bar – Cigar, Khu Trekking và còn có Đồi sim, khu Camping,…

Theo đó, khu nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort tách biệt với thành phố nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện ích thời thượng. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để hưởng thụ một cách chân thực và khó quên về một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp độc bản tại đảo hồ ở Việt Nam.

Chính thức xuất hiện biệt thự đảo, thay đổi bộ mặt nghỉ dưỡng cao cấp ven đô - Ảnh 2.

Cullinan Hoa Binh Resort kiến tạo hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp và trọn vẹn chưa từng có tại miền Bắc.

Có thể nói, với hàng trăm tiện nghi phong phú song vẫn hài hoà cùng cảnh quan nguyên bản, hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp và trọn vẹn chưa từng có tại miền Bắc – Cullinan Hòa Bình Resort đang tiên phong tái tạo chuỗi trải nghiệm khác biệt, được “may đo” riêng cho mọi thế hệ của cộng đồng tinh hoa Việt.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *