Dự án Cullinan Hòa Bình Resort công bố đối tác chiến lược

Công ty CP Đầu tư Du lịch Hoà Bình vừa công bố những đối tác uy tín cùng đồng hành phát triển dự án khu du lịch thiên nhiên Robinson (Cullinan Hòa Bình Resort).

Theo đó, Công ty Cổ phần Bất động sản VME là đơn vị phát triển kinh doanh; Công ty Cổ phần Kiến trúc APDI và đại lý phân phối sẽ trở thành những đối tác chính của dự án để khai phá và tạo ra một dự án bất động sản tiềm năng với những lợi thế khác biệt.

Việc đồng hành cùng các đối tác sẽ giúp lan toả cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng tại Hoà Bình. Dự án còn đánh dấu thời khắc vươn mình và ghi dấu ấn trên thị trường của Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hoà Bình với vai trò tiên phong kiến tạo và tạo lập những giá trị tinh hoa.

polyad

Đại diện chủ đầu tư và đơn vị kinh doanh VME ký kết hợp tác chiến lược.

Sự song hành của các đơn vị đối tác sẽ giúp Cullinan Hòa Bình Resort trở thành quần thể phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáo tại Hoà Bình. Không chỉ gây ấn tượng về kiến trúc, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích “khủng” được tích hợp khép kín trên hòn đảo nằm giữa hồ Hoà Bình. Được đầu tư tối đa kết hợp với các kiến trúc hiện đại, dự án kỳ vọng sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thư giãn và chăm sóc sức khỏe thời thượng mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Ông Vũ Duy Bổng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hoà Bình chia sẻ, sứ mệnh tạo nên một không gian xanh thượng lưu, riêng tư đồng thời lưu giữ được những bản sắc của dân tộc Mường đã hình thành nên dự án Cullinan Hoà Bình Resort. “Với tôi, Hòa Bình là một vùng đất rất đẹp, giàu bản sắc truyền thống, địa hình đồi, núi, sông, hồ, hang động, bản làng… làm say đắm lòng người là những tài nguyên du lịch không phải nơi nào cũng có”, ông Bổng nhấn mạnh.

polyad

Ông Vũ Duy Bổng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ Phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ

Theo ông, Cullinan Hoà Bình Resort là dự án tâm huyết, song hành cùng dự án là đội ngũ kiến trúc sư, đơn vị vận hành quốc tế Banyan Tree với hơn 20 năm kinh nghiệm. “Tôi cũng mong muốn truyền tải được các thông tin chính xác nhất về dự án tới đơn vị phát triển kinh doanh VME cùng đội ngũ những chiến binh tinh nhuệ để mang tới khách hàng những trải nghiệm mới và phong cách đẳng cấp mới”, ông Bổng nói thêm.

Với những nỗ lực không ngừng và thành công trong đầu tư các dự án trọng điểm tại Hòa Bình trong suốt 15 năm qua, Công ty Cổ Phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình nhận nhiều phần thưởng cao quý, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, công nghiệp, bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng… Đóng góp của công ty đã góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương, tạo thêm nhiều sản phẩm du lịch đậm đà bản sắc dân tộc và độc bản mà chỉ có tại vùng lõi của khu du lịch quốc gia lòng hồ Hòa Bình.

Đại diện chủ đầu tư cùng các đơn vị đối tác tại buổi lễ.

Đại diện chủ đầu tư cùng các đơn vị đối tác tại buổi lễ.

Hội tụ những đơn vị đối tác dày dặn kinh nghiệm trong một dự án cũng chính là lời khẳng định về sự đầu tư bài bản của Công ty Cổ Phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình nhằm biến Cullinan Hoà Bình Resort thành thiên đường nghỉ dưỡng thỏa mãn chất sống thượng lưu và sở thích đầu tư của những chủ nhân duy mỹ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *