DỰ ÁN SCENIA BAY

Như một “viên kim cương” sáng chói ven biển Nha Trang, tòa tháp Scenia Bay Phạm Văn Đồng với vị trí “4 mặt tiền” của mình không chỉ có sức hút đặc biệt với du khách bởi tầm view biển ngoạn mục, sống động mà đây còn là yếu tố then chốt đảm bảo tiềm năng tăng giá lớn cho căn hộ trong tương lai.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

» Tên dự án: Scenia Bay Nha Trang (Nha Trang Bay)

»  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai

»  Vị trí Scenia Bay: 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang

»  Số tầng: 40 tầng nổi & 02 tầng hầm

»  Tổng số căn: 704 căn

»  Diện tích: 38.94m2  – 107 m2

»  Số phòng ngủ: 01 – 03 phòng ngủ

»  Diện tích lô đất: 7.661m2

»  Tổng diện tích sàn xây dựng: 110.840,8m2

»  Mật độ xây dựng: 55%

VỊ TRÍ SANG LỢI NHUẬN VÀNG

Tọa lạc tại 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Scenia Bay là dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố chính của trung tâm phố biển gồm: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng. Theo kỳ vọng từ các chuyên gia lâu năm trong ngành BĐS nghỉ dưỡng, vị trí dự án Nha Trang Bay sẽ tạo được sức hút đặc biệt với Quý vị khách hàng tiềm năng, đem tới gia tăng  giá trị tài sản cho mọi Nhà đầu tư.

“Chỉ một bước tới biển” và “tiện” di chuyển tới khu vực trung tâm và các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang – cũng là thế mạnh vượt trội của dự án căn hộ Scenia Bay, biến dự án thành “tiêu điểm” lựa chọn của mọi du khách trong và ngoài nước để có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi phố biển. Theo đó, công suất phòng tại dự án (đặc biệt trong mùa cao điểm) được dự đoán không dưới 85%. Và, các Nhà đầu tư nhạy bén với thị trường sẽ là những người “nhẩm tính” dễ dàng nhất nguồn lợi nhuận thu về từ việc cho thuê căn hộ Scenia Bay. Vì thế, đối với một dự án sinh lời hiệu quả như Scenic Bay Nha Trang, không Nhà đầu tư nào muốn “từ bỏ” cơ hội được xuống vốn đầu tư.

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ trong lĩnh vực xây dựng đã được Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai phát huy sáng tạo trong phong cách thiết kế kiến trúc tại căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang. Sở hữu thiết kế độc đáo, khác biệt so với những dự án khác tại Nha Trang, Scenia Bay là điển hình cho sự thành công của lối thiết kế chồng Domino, hình xương cá, giúp tối ưu hóa view biển trực diện của từng căn hộ.

Thiết kế chồng Domino, 100% căn hộ view biển trực diện. 704 căn hộ Scenia Bay Nha Trang là 704 không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo lối thiết kế mở, tạo không gian khoáng đạt trong từng căn. Cơ cấu căn hộ linh hoạt, diện tích mỗi căn dao động từ 38.94m2 đến 107m2, được sắp xếp từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện.

» 241 căn Studio: 38.94m2 – 42m2

» 64 căn 01 Phòng ngủ: 40m2 – 43m2

» 246 căn 01 Phòng ngủ (+): 57m2 – 60 m2

» 69 căn 02 Phòng ngủ: 73m2 – 75m2

» 66 căn 02 Phòng ngủ (+): 74m2 – 77m2

» 10 căn 03 Phòng ngủ: 95 – 107m2

Các căn condotel được thiết kế dạng căn hộ – khách sạn với cách bài trí nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao. 100% các căn hộ Condotel đều có cửa sổ lớn đón nắng và gió tự nhiên đảm bảo sự thông thoáng tối đa cho căn hộ. Mặt khác các cửa sổ lớn còn nhìn thẳng ra vịnh Nha Trang – bãi tắm đẹp nhất thế giới.

TIỆN ÍCH LINH HOẠT

Là một trong những dự án cao cấp có vị trí đẹp nhất Nha Trang tuy nhiên Scenia Bay Nha Trang chỉ có mật độ xây dựng là 55%, 45% còn lại là diện tích dành cho tiện ích và thảm xanh. Với cách thiết kế hợp lý này người dùng sẽ được hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp,tiện nghi và “xanh” bậc nhất thành phố Nha Trang sôi động.

Đầu tư chuỗi tiện ích khép kín nhiều nhất Nha Trang đáp ứng mọi nhu cầu từ nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, mua sắm, tận hưởng, làm đẹp… được bố trí linh hoạt tại các tầng 1, tầng 2, tầng 4, tầng 5, tầng 28 và tầng 31

CƠ HỘI SINH LỜI ĐẢM BẢO – SỞ HỮU BĐS THUẦN  TÚY

Tiềm năng sinh lời cao và ổn định vững bền là khẳng định chắc chắn mà dự án căn hộ Nha Trang Bay dành cho các Nhà đầu tư. Không những thế, dự án Scenic Bay Nha Trang còn tạo ra cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy cho mọi Chủ sở hữu – điều mà nhiều dự án nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang chưa làm được. Vị thế khác biệt đã giúp dự án tiến đến gần hơn quyết định lựa chọn của Giới đầu tư tiềm năng.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *