Hàng ngàn ‘chiến binh’ sales hội tụ tại chương trình Kick – off MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ

Hàng ngàn “chiến binh” sales của NewstarHomes, SourthernHomes và Đông Tây Land từ khắp mọi miền đất nước đã hội tụ tại Nghệ An, tham gia sự kiện “Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh” cùng MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ vào ngày 16/3/2022.

Hàng ngàn 'chiến binh' sales hội tụ tại chương trình Kick - off MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ

Các “chiến binh| tinh tú đến từ NewstarHomes, SourthernHomes và Đông Tây Land đã hội tụ tại MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ để tham gia Site tour dự án

Với mong muốn giúp các chiến binh sales nắm rõ thông tin về dự án, thực tế trải nghiệm và cảm nhận, chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MeyLand đã tổ chức chương trình Site tour và kick off sales với chủ đề “Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh”. Sự kiện “Tinh tú hội tụ, lan tỏa phồn vinh”  cùng MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ đã tạo được tiếng vang, gây sự chú ý mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Nghệ An nói chung và cả nước nói riêng.

Ông Phạm Minh Đức, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ “MeySenses Lucia Bay là dự án được Tân Á Đại Thành dành những nguồn lực mạnh mẽ, kết hợp cùng các đối tác quốc tế hàng đầu để trở thành một điểm xứng tầm với những gì thiên nhiên đã ưu ái, ban tặng cho Bãi Lữ. Với tầm nhìn về sự phát triển dài hạn, bền vững của Tân Á Đại Thành thì MeySenses Lucia Bay sẽ là sự tiếp nối cho sứ mệnh lan tỏa phồn vinh của chúng tôi đến cho Bãi Lữ nói riêng, Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung”.

Ông Phạm Minh Đức – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu khai mạc chương trình Kick off sales MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ

Lễ kick off sales MeySenses Lucia Bay đã tái hiện lại một không gian đậm chất nghệ thuật với hình ảnh mãn nhãn và âm thanh hùng tráng, để lại những khoảnh khắc đẹp và ghi dấu ấn đối với tất cả những người tham dự.

Ông Bùi Đức Anh, Giám đốc Kinh doanh MeyLand cho biết, sẽ không có một nơi nào thứ hai trên đất nước Việt Nam này, bạn được thu trọn trong tầm mắt cùng lúc những dãy núi cao hùng vĩ, những rừng thông xanh ngát rì rào và bờ biển cát vàng ngày đêm êm đềm sóng vỗ như tại mảnh đất Bãi Lữ Nghệ An. Theo ông, với địa thế hoàn hảo, hiếm có, sẽ trở thành tuyệt phẩm bất động sản trên thị trường.

Ông Bùi Đức Anh chia sẻ tới hàng ngàn sales những thông tin hấp dẫn về MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ

Những thông tin về MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ cũng như số lượng sản phẩm biệt thự và shoptel hữu hạn, thiết kế độc bản, tiện ích đẳng cấp, đơn vị quản lý vận hành Accor – Pháp và những chính sách đặc biệt đều được công bố trong lễ kick off sales. Dự án này được dự báo sẽ là tâm điểm trên thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới.

MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ

NewstarHomes, SourthernHomes và Đông Tây Land chính là ba đại lý chiến lược đồng hành cùng MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ. Tất cả các đại lý cùng cam kết sẽ lan tỏa những giá trị lớn lao chỉ riêng có tại MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ tới tất cả mọi khách hàng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *