NGHỆ AN CÓ ĐANG Ở CHÂN SÓNG BĐS NGHỈ DƯỠNG .??

?️2021 THỊ TRƯỜNG THANH HÓA THĂNG HOA!!!

Trong 3 tháng cuối năm, thị trường bất động sản Thanh Hóa chứng kiến làn sóng đổ bộ mạnh mẽ của hàng loạt ông trùm địa ốc lớn nhất Việt Nam như: Flamingo, Sun Group, Vingroup, FLC, TNG, Sunshine. Phạm vi đầu tư phân bổ đều trên các quỹ đất từ thành phố Sầm Sơn, thành phố Thanh Hoá, đến các huyện như Quảng Xương, Hoằng Hóa, Thường Xuân.

Lịch sử thị trường bất động sản Thanh Hoá chưa bao giờ chứng kiến cơn sóng đổ bộ của các đại dự án dồn dập như thời điểm hiện tại. Giá các căn biệt thự, shophouse tại các dự án của Sun Group được đưa ra thị trường với mức giá đều không dưới 100 triệu/m2.

?️ KỊCH BẢN TƯƠNG TỰ CÓ XẢY RA VỚI NGHỆ AN NĂM 2022?

Tại thị trường Nghệ An, các ông lớn như: Vingroup, FLC, T&T, MeyLand – Tân Á Đại Thành, Mường Thanh, BRG, TNR, Ecopark…cũng đang nắm trong tay những quỹ đất không hề nhỏ chỉ chờ cơ hội để “bung lụa”. Trong tương lai gần, các chủ đầu tư Ecopark, MeyLand – Tân Á Đại Thành đều rục rịch cho ra mắt những “đại” dự án với sự đầu tư cả về “chất” và “lượng”.

? Vậy, Nghệ An có đang ở chân sóng?

Phân tích cách mà các nhà đầu tư bất động sản lâu năm và thành công cho thấy, “họ” luôn rời bỏ các thị trường bất động sản đã đạt “đỉnh”, khi mà quỹ đất ven biển tại các thị trường này đã kín, khi mà giá đất tại ven biển đã được đẩy lên tới 200 – 300 triệu/m2, khi mà “mỏi mắt” cũng khó mà tìm kiếm được một dự án chất lượng với mức giá đầu tư ban đầu hợp lý và “họ” – những nhà đầu tư thông thái tìm đến với những vùng đất hứa mới.

Đây là xu hướng phát triển tất yếu, cũng chính là mục tiêu phát triển đồng bộ các địa phương của Nhà nước. Đó chính là lý do, Nhà nước đã và đang tạo điều kiện lớn cho các tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An phát triển về hạ tầng giao thông và kêu gọi đầu tư nước ngoài FDI và hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước dễ dàng tiếp cận với các dự án quy mô lớn sau khi đã xác minh được năng lực tài chính của chủ đầu tư.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *