Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản gần đường cao tốc

Theo giới đầu tư, tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản thường tỷ lệ thuận với sự phát triển hạ tầng, cụ thể là các tuyến đường quốc lộ, cao tốc liên vùng.

Bất động sản đổ bộ xung quanh các tuyến đường cao tốc

Tại nhiều địa phương, những dự án đón đầu phát triển hạ tầng, liền kề đường cao tốc luôn thu hút sự quan tâm lớn. Giá đất của các địa phương có đường cao tốc chạy qua, như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đều có xu hướng gia tăng.

Theo Colliers International, tại tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, giai đoạn 2015-2020, tổng mức đầu tư các dự án bất động sản trên địa bàn tăng trên 10 lần so với những năm trước đó. Tại thành phố Hải Phòng, đất nền các quận Hải An, Lê Chân, Hồng Bàng tăng từ 20 – 30% so với năm 2019. Quanh các khu vực triển khai dự án lớn, có nơi đất nền tăng gấp đôi so với giá thời điểm năm 2017.

polyad

Bất động sản liền kề cao tốc.

Hay với tuyến đường Vành đai 3 trên cao, đoạn Mai Dịch – Cầu Thăng Long, sau khi rào chắn được dỡ bỏ, đường Phạm Văn Đồng lưu thông với 12 làn xe đã thúc đẩy bất động sản khu vực này tăng trưởng mạnh với tốc độ 30 – 40%.

Một minh chứng khác là tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến đường hứa hẹn giảm tải áp lực cho tuyến quốc lộ 1A, đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển giữa TP HCM và Bình Thuận còn hai giờ đồng hồ. Đây là đòn bẩy giúp Phan Thiết thu hút lượng khách hàng khổng lồ, thúc đẩy du lịch và bất động sản Phan Thiết phát triển. Theo Colliers, nếu đầu năm 2018, các lô đất mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp được rao bán trong khoảng giá từ 7 đến 11 triệu đồng mỗi m2, thì đến nay mức giá chạm ngưỡng 20-25 triệu đồng một m2.

Tại Nghệ An tuyến đường xương sống của cả nước cao tốc Bắc Nam có chiều dài khoảng 87,84 km, gồm 2 dự án Nghi Sơn – Diễn Châu và Diễn Châu – Bãi Vọt, đã khởi công tháng 5/2021. Với những bài học trong quá khứ về câu chuyện hạ tầng, ngay từ thời điểm cao tốc Bắc Nam bắt đầu triển khai, BĐS Nghệ An đã sớm được giới đầu tư săn đón để chuẩn bị cho làn sóng hạ tầng mới này.

Lợi thế đầu tư tại Cửa Cờn Riverside

Là một trong số hiếm khi kết nối trực tiếp với cao tốc Bắc Nam, Cửa Cờn Riverside đang trở thành cơ hội đầu tư, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch covid hiện nay. Khi nhiều nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm cho mình những sản phẩm đa năng trong những khu đô thị sinh thái ven sông, vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, nhưng vẫn sinh lời từ yếu tố hạ tầng chắc thắng.

Những hình ảnh đầu tiên về cao tốc Bắc Nam đoạn qua Nghệ An, Hà Tĩnh

Một lợi thế nữa phải kể đến đó là dự án nằm ngay mặt tiền tuyến đường quốc gia ven biển 60m đang thi công kết nối thẳng khu công nghiệp Hoàng Mai 1, nơi làm việc cùa hàng chục nghìn chuyên gia, kỹ sư, công nhân. Bên cạnh đó, Cửa Cờn Riverside là khu đô thị view 03 mặt sông duy nhất tại thị xã Hoàng Mai với pháp lý minh bạch, hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng và sẵn sàng sử dụng.

??Là dự án “Độc Nhất” nằm giữa 3 yếu tố then chốt tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư là Cao tốc, tuyến đường ven biển, khu công nghiệp
??Là sản phẩm “Duy Nhất” hội tụ đủ các yếu tố hạ tầng hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh, giá bán thấp hơn 1/3 so với khu vực.
??Là vị trí TRONG ĐIỂM kinh doanh, lưu trú sầm uất trong tương lai.
? Công ty BĐS V-Land – Đơn vị phân phối độc quyền dự án
☎️ Hotline: 0943108567

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *