VLAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN VINH PARK RIVER

Ngày 21/10 vừa qua, Lễ ký kết Đại lý phân phối dự án Vinh Park River đã diễn ra với sự góp mặt của MBland – Đơn vị phát triển dự án, Weland – Đơn vị tư vấn và QLBH cùng với các đại lý đối tác chiến lược phân phối dự án trong đó có BĐS Vland.
Đây là dấu mốc quan trọng, mở ra cơ hội hợp tác cùng phát triển, phát huy năng lực nội tại và thế mạnh của hai bên, từ đó tạo ra được sức ảnh hưởng lớn tới thị trường bất động sản Nghệ An trong thời gian tới. Đồng thời, đưa những sản phẩm an toàn, minh bạch tới gần các NĐT trong bối cảnh thị trường khan hiếm.
Với việc trở thành đơn vị phân phối chính thức Vland hy vọng sẽ là cầu nối tin cậy đưa những sản phẩm chất lượng nhất tại dự án đến gần hơn với khách hàng, giúp các chủ nhân tương lai hiểu hơn về những giá trị của dự án. Đồng thời đem đến những giải pháp đầu tư hữu hiệu, tiếp tục là những người đồng hành tin cậy của các NĐT.
Cùng đón nhận sức hấp dẫn từ Vinh Park River – Tâm điểm sống và đầu tư của TP Vinh:
  • Không gian sống xanh sinh thái, mang cảm hứng công viên bách thảo, nơi mỗi bước về nhà là một điểm chạm với thiên nhiên
  • Vị trí tâm điểm kết nối, đón đầu quy hoạch mở rộng thành phố Vinh về phía Nam. Dễ dàng di chuyển đến các tiện ích lớn, khu vực khác trong trung tâm thành phố trong chưa đầy 7 phút.
  • Hệ thống tiện ích đầy đủ, không chỉ đáp ứng tất cả các nhu cầu của mọi lứa tuổ mà còn  đem đến những trải nghiêm nâng cao sức khỏe
  • Thế đất phong thủy, được bao bọc bởi hai dòng sông xanh tạo nên địa thế thịnh vượng ” Song long hạ thủy” hiêm có. Dự án sẽ mang tới chất sống thịnh vượng cho mọi gia đình: Viên mãn về sức khỏe, trù phú về tài lộc.

VINH PARK RIVER – SỐNG AN LÀNH, ĐẦU TƯ CHẮC THẮNG.
#Vland – Đơn vị phân phối chính thức
📞 Hotline: 0943.108.567
✅ Văn phòng giao dịch:
Hà Nội: Tầng 4 toà CTM 139 Cầu Giấy, HN
Tp. Vinh: Tầng 6 toà nhà Huệ Lộc, Đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *